Công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm

Dịch vụ Trọng Tín Law cung cấp tới khách hàng là thương nhân, doanh nhân, doanh nghiệp với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm công bố thực phẩm. Đây là dịch vụ từ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành công bố mà Trọng Tín Law có được nhằm giúp đỡ khách hàng nhanh chóng có được giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng, nhanh chóng đưa sản phẩm đó ra thị trường kinh doanh. Hiện nay theo kinh nghiệm mà Trọng Tín Law triển khai dịch vụ, thực phẩm bao gồm các nhóm sau:

+ Sản phẩm thực phẩm thường nhập khẩu hoặc sản xuất, chế biến tại Việt Nam

+ Sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu hoặc sản xuất, chế biến tại Việt Nam.

Bởi theo công việc chúng tôi trực tiếp xây dựng hồ sơ làm công bố cho những loại thực phẩm của nhiều khách hàng, các sản phẩm này khi làm hồ sơ công bố sẽ có sự khác nhau về giấy tờ, thủ tục kiểu như các giấy tờ liên quan tới sản phẩm thực phẩm đó như nguồn gốc xuất xứ, thành phần sản phẩm, công dụng sản phẩm, giấy phép lưu hành tự do…

Nếu bạn đã làm công bố thực phẩm nhiều lần chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của bộ hồ sơ công bố rồi đúng không ạ? Hồ sơ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả công bố có được hay không? Vì vậy khi triển khai công việc nếu chưa có kinh nghiệm tốt, các phương án ứng phó với nhiều tình huống xảy ra trong quá trình xây dựng, xét duyệt hồ sơ thì bạn nên tìm đến doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và nhờ họ hướng dẫn, hỗ trợ hoặc thay mặt trực tiếp triển khai hồ sơ công bố.

Trọng Tín Law là một trong những công ty cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm. Mong muốn của Trọng Tín Law là muốn khẳng định được khả năng của mình trước những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Nếu quý khách cần làm công bố thực phẩm, hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Advertisements