Công bố thực phẩm chức năng

Công bố thực phẩm chức năng

Công bố thực phẩm chức năng

Trọng Tín Law sẽ đại diện quý doanh nghiệp làm công bố thực phẩm chức năng khi quý doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn trong thủ tục hành chính. Bởi Trọng Tín Law với vốn kiến thức và kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng các khó khăn đó, đồng thời có hướng giải quyết nhanh chóng khi phát sinh các vấn đề trong thời gian xét duyệt hồ sơ.

Bấy lâu nay nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đầu tư mạnh vào kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng này, từ những sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu đến thực phẩm chức năng sản xuất trong nước đều được bày bán. Và điều kiện bắt buộc để thực phẩm chức năng đó tới được tay người tiêu dùng, doanh nghiệp cần phải làm công bố thực phẩm chức năng nhằm đảm bảo luật an toàn thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng. Vậy khi làm công bố chất lượng thực phẩm chức năng cần phải chú ý tới những vấn đề gì? Qúy khách có thể tham khảo thông tin dưới đây:

+ Đầu tiên bạn cần xác định loại thực phẩm chức năng đó là nhập khẩu hay sản xuất, chế biến trong nước bởi các loại giấy tờ hại sản phẩm này sẽ có sự khác nhau.

+ Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cần thiết theo yêu cầu, cụ thể Trọng Tín Law sẽ cung cấp tương ứng với loại thực phẩm chức năng nhập khẩu hay sản xuất trong nước như sau:

Thủ tục công bố tương ứng với thực phẩm chức năng nhập khẩu quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Đơn xin công bố và lập hồ sơ công bố sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
 2. TCCL cơ sở của sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
 3. Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm (02 bản sao công chứng)
 4. Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản phẩm (02 bản sao)
 5. Dự thảo nhãn sản phẩm.
 6. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of free sale ), Có thể thay thế bằng giấy chứng nhận sức khỏe.
 7. Giấy phân tích thành phần sản phẩm ( Certificate of analysis).

Thủ tục công bố tương ứng với các sản phẩm thực phẩm chức năng sản xuất, chế biến tại Việt Nam, doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Đơn xin công bố và lập hồ sơ công bố sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
 2. TCCL cơ sở của sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
 3. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất.
 4. Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản phẩm (02 bản sao)
 5. Dự thảo nhãn sản phẩm.
 6. Kết quả xét nghiệm chất lượng sản phẩm.
 7. Mô tả quy trình sản xuất.

Nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ công bố thực phẩm tại Trọng Tín Law bởi nhiều lý do khác nhau, và Trọng Tín cũng hiểu được điều đó nên đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng, cụ thể những lợi ích mà Trọng Tín cung cấp tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tín như sau:

 1. Đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp quý khách lấy được giấy chứng nhận nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 2. Thời gian triển khai dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại Trọng Tín Law rất nhanh, do chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm nên khắc phục và xây dựng hồ sơ nhanh chóng đạt tiêu chuẩn;
 3. Chi phí dịch vụ thấp
 4. Hỗ trợ tối đa khách hàng bao gồm cả bước kiểm nghiệm sản phẩm.
 5.  Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà Trọng Tín Law muốn gửi tới khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần làm công bố thực phẩm chức năng hay bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí !

Advertisements