Tư vấn đăng ký mã số mã vạch

Tư vấn đăng ký mã số mã vạch

Tư vấn đăng ký mã số mã vạch

Trọng Tín Law nhận tư vấn đăng ký mã số mã vạch, dịch vụ này của chúng tôi được cung cấp từ lâu và đã hỗ trợ, tư vấn được cho rất nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Hơn hết đó là kết quả mà Trọng Tín Law đạt được, nhiều doanh nghiệp đã được cấp mã vạch để sử dụng, in ấn trong thời gian nhanh nhất thông qua dịch vụ của Trọng Tín Law. Để có được những thành quả đáng nói ở trên, Trọng Tín Law đã phải trải qua thời gian trau dồi kiến thức, tìm kiếm những phương án thúc đẩy nhanh quá trình làm đăng ký nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm của mình. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch, có thể liên hệ với Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin như sau:

1. Tư vấn và cung cấp các văn bản pháp lý đề cập tới hoạt động đăng ký mã số mã vạch mà cơ quan chức năng ban hành để quý khách tham khảo;

2. Tư vấn thông tin thủ tục cần thiết, thông tin hồ sơ đăng ký mã vạch để quý khách nắm rõ và chuẩn bị cho tốt;

3. Tư vấn các thông tin liên quan khác, trả lời các câu hỏi mà quý doanh nghiệp gửi tới cho chuyên viên của Trọng Tín Law.

Nếu đồng ý với những tư vấn, chi phí mà Trọng Tín Law đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ, và rất nhanh chóng, sau 3 ngày làm việc kể từ ngày quý khách cung cấp tới Trọng Tín Law đủ thủ tục cần thiết quý doanh nghiệp sẽ có ngay mã số mã vạch để in và sử dụng. Và chỉ sau 1 tháng làm việc, giấy chứng nhận đăng ký mã vạch cho sản phẩm sẽ được chuyển tới quý khách.

Nếu quý khách có bất kỳ vướng mắc nào cần hỗ trợ, xin liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được chúng tôi tư vấn miễn phí !

Advertisements