Dịch vụ khắc dấu chữ ký

Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu chữ ký thì có thể liên hệ với Khắc Dấu Trọng Tín nhé. Trọng Tín có trụ sở chính tại Hà Nội, vì vậy những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đoàn thể… đang ở Hà Nội mà có nhu cầu khắc con dấu chữ ký chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký

Hình ảnh minh họa con dấu chữ ký

Dấu chữ ký là con dấu liền mực, có hộp nhảy tự động rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó con dấu chữ ký tại Trọng Tín còn được sử dụng vật liệu của các hãng nổi tiếng như Trodat, Shiny… cho độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Công việc khắc dấu chủ yếu là dùng thiết bị, máy móc hiện đại để khắc lên một diện tích mặt dấu bằng cao su mềm, công nghệ khắc tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ khắc bằng laser với khả năng khắc sắc nét, độ bền cao. Sau khi khắc xong mặt dấu thì mặt đó sẽ được dán vào hộp dấu Trodat hoặc Shiny… tùy theo kích thước chuẩn hoặc kích thước yêu cầu.

Quy trình khắc dấu chữ ký cũng tương tự như vậy, đầu tiên là quý khách cung cấp mẫu chữ ký, sau đó chúng tôi sẽ đưa mẫu đó vào máy nhận dạng và tiến hành quét đông thời khắc trực tiếp luôn trên mặt dấu đó.

Trên đây là thông tin sơ bộ về dịch vụ khắc dấu chữ ký tại Trọng Tín, khi sử dụng quý khách cần tham khảo một vài lưu ý sau:

+ Do là loại dấu liền mực, hộp dấu nhảy tự động nên thời gian dài sử dụng mực sẽ bị khô và hết, do đó quý khách cần bổ sung thêm mực dấu khi có dấu hiệu hết mực;

+ Do là loại dấu có tính nhạy cảm cao, vì vậy khi sử dụng quý khách cần chú ý để tránh những trường hợp bị lợi dụng vào mục đích không tốt;

Ngoài việc cung cấp dịch vụ khắc dấu chữ ký này, Trọng Tín còn cung cấp dịch vụ khắc nhiều con dấu khác chẳng hạn như khắc dấu chức danh, hay dấu hoàn công, dấu vuông… với giá thành hấp dẫn phù hợp xu hướng thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Khắc Dấu Trọng Tín để được sở hữu những con dấu có độ bền cao, sắc nét, giá rẻ.

Advertisements