Công bố sữa nhập khẩu

Sản phẩm sữa nhập khẩu hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều doanh nghiệp, thương nhân tại Việt Nam, bằng chứng là đã có rất nhiều doanh nghiệp, thương nhân nhập khẩu sản phẩm sữa này về với mục đích kinh doanh ra thị trường. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc đối với loại sản phẩm sữa nhập khẩu trước khi cung cấp ra thị trường là phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Và tất nhiên công bố chất lượng sữa nhập khẩu chính là yếu tố quan trọng để khẳng định cho sản phẩm đó là đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp luật an toàn thực phẩm.

Công bố sữa nhập khẩu

Công bố sữa nhập khẩu

Xét về mặc công dụng, đây là loại sản phẩm thực phẩm bổ sung, do đó khi triển khai làm công bố sữa nhập khẩu cũng tương tự khi triển khai công bố thực phẩm bổ sung khác. Yêu cầu về thủ tục, hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm bổ sung cũng tương tự như khi làm công bố thực phẩm chức năng, thông tin đó quý khách có thể tham khảo tại đây !

Dịch vụ công bố sữa nhập khẩu tại Trọng Tín Law sẽ hướng dẫn chi tiết tới quý khách mọi thông tin về công việc này, từ những quy định pháp lý cho tới các thông tin triển khai hồ sơ như thế nào, làm sao để mang lại hiệu quả cao nhất hoặc làm thế nào để đảm bảo thời gian làm công bố.

Dịch vụ công bố sữa nhập khẩu:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Trọng Tín Law luôn luôn đưa ra những phương án nhằm khắc phục những vướng mắc trong thủ tục hành chính, đồng thời sẽ tối ưu các giấy tờ, thủ tục liên quan khác. Nếu quý khách có nhu cầu cần làm công bố chất lượng sữa nhập khẩu vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn tốt nhất nhé.

Advertisements